Prosurge กำลังเปลี่ยนจากการทดลองไปสู่การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล

25-11-2021

ทุกวันนี้ สังคมเข้าสู่ยุคข้อมูลข่าวสาร และสังคมข้อมูลข่าวสารเป็นกระแสแห่งความก้าวหน้าทางสังคมที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และผลิตภาพข้อมูลได้กลายเป็นผลผลิตทางสังคมรูปแบบใหม่ การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลขององค์กรผ่านเทคโนโลยีสารสนเทศได้กลายเป็นเทรนด์ระดับโลก

หลังจากการพัฒนาอย่างรวดเร็วหลายรอบ Prosurge ผู้ผลิตอุปกรณ์ป้องกันไฟกระชากแรงดันต่ำแบบมืออาชีพ (SPD) ได้ปรับกลยุทธ์การพัฒนาของเราและพยายามอย่างเต็มที่เพื่อส่งเสริมการสร้างข้อมูลของเรา

Prosurge Is Moving From Experimentation To Digital Transformation

องค์กร บุคลากร ระบบ ผลิตภัณฑ์ และธุรกิจเป็นองค์ประกอบหลักในองค์กร และองค์ประกอบเหล่านี้จำเป็นต้องเชื่อมต่อและประสานงาน ซึ่งรวมถึงการทำงานร่วมกันทางออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อร่วมกันส่งเสริมการดำเนินงานขององค์กรผ่านการทำงานร่วมกัน การเชื่อมต่อและการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพช่วยให้ Prosurge มีความสามารถในการแข่งขันสูงในตลาดระบบป้องกันฟ้าผ่าและไฟกระชาก

ข้อมูลออนไลน์เป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของ Prosurge และเป็นรากฐานของ Prosurge เพื่อการพัฒนาต่อไป ข้อมูลประกอบด้วยสองด้าน หนึ่งคือข้อมูลการจัดการ เช่น การเข้างานของพนักงาน การประเมินประสิทธิภาพ การเรียงลำดับข้อมูล และการเก็บถาวร อีกข้อมูลหนึ่งคือข้อมูลที่สร้างขึ้นในกระบวนการทางธุรกิจ เช่น โอกาสในการขาย โอกาสทางธุรกิจ ลูกค้า คำสั่งตามสัญญา และการชำระเงิน

จากสถานการณ์จริงของ Prosurge ในการเป็นผู้ผลิต Thermally Protected MOV (TPMOV) รายใหญ่ที่สุดในเอเชีย เราค่อยๆ ดำเนินการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล เราได้เปิดตัวระบบการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ CRM, ระบบการจัดการ ERP ฯลฯ ซึ่งรวมถึงการใช้เครื่องมือดิจิทัลเพื่อเข้าถึงลูกค้าเป้าหมายของเราอย่างเต็มที่ ปรับปรุงการจัดการลูกค้าที่มีอยู่ของเรา และขยายลูกค้าเป้าหมายผ่านการรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่

ผ่านระบบการจัดการดิจิทัล การจัดซื้อ การผลิต การตลาด การจัดการและการเชื่อมโยงอื่น ๆ เป็นการจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความช่วยเหลือของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล Prosurge สามารถปรับปรุงอุปกรณ์ป้องกันไฟกระชากในคุณภาพและประสิทธิภาพสูง ปรับปรุงสำนักงานและประสิทธิภาพการจัดการ เสริมสร้างประสิทธิภาพการทำงานร่วมกันระหว่างแผนกต่างๆ ฯลฯ เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาอุปกรณ์ป้องกันไฟกระชากที่ดีที่สุดและบริการที่สะดวกสบายแก่ลูกค้าที่มีค่าของเรา

รับราคาล่าสุดหรือไม่ เราจะตอบกลับโดยเร็วที่สุด (ภายใน 12 ชั่วโมง)

นโยบายความเป็นส่วนตัว